Trang chủ » Đời sống
27/11/2021 08:06

Tuyệt đẹp album bố đơn thân và con gái: Hi sinh mặc váy cưới vì con

Mới đây, mạng xã hội đang sốt rần rần với video ghi lại quá trình chụp ảnh cưới của bố đơn thân và con gái nhỏ. Sự hồn nhiên đến từ đứa trẻ và tình yêu thương vô bờ của bố đã khiến bộ ảnh ý nghĩa hơn bao giờ hết. Vừa làm bố, vừa làm mẹ, người đàn ông này đã phải hi sinh rất nhiều để chăm sóc con được chu đáo.

Anh Phong chính là người chụp bộ ảnh này cho hai bố con. Chia sẻ với chúng tôi, anh cho biết giờ studio đều cố gắng tìm những cặp đôi không có nhu cầu hoặc điều kiện chụp ảnh cưới để làm album tặng họ. Và bất ngờ thay, chính cái duyên đã đưa studio nơi anh làm việc đến với anh Dũng – nhân vật chính trong album ảnh bố đơn thân.

Lúc đầu, ý tưởng của bộ ảnh là em bé chụp với mẹ để trở thành album cô dâu. Thế nhưng, mẹ đã không còn sống chung với hai bố con nên ê kíp phải đưa ra ý tưởng mới. Chính anh Dũng cũng mong muốn rằng, mình và con sẽ tạo nên album ảnh đẹp để làm kỷ niệm. Trong suốt quá trình chụp ảnh, điều khiến anh Phong ấn tượng nhất đó chính là cách mà Dũng chiều chuộng con.

Bạn ấy cực kỳ thương con. Lúc mới đầu khi thử váy cưới, bên mình chỉ định lên ý tưởng mặc vest còn bé gái sẽ mặc váy cô dâu thôi. Tuy nhiên, em bé cứ nằng nặc đòi mẹ và thích được mặc váy cưới với mẹ. Mà cuối cùng không có mẹ, bé con nhỏ không biết mẹ đã bỏ mình đi nên Dũng mới nói, bé thích quá thì thôi coi như em hi sinh mặc váy cưới, giờ em cũng là mẹ của bé rồi. Bạn ấy không sợ quê hay gì, chịu khó hi sinh cho con để chụp hình luôn. Chỉ cần con thích thì bố có thể làm mọi thứ” – anh Phong cho biết.

Khi tạo dáng, người bố đơn thân đã phải cố gắng rất nhiều, vừa dỗ con vừa an ủi, chỉ bé cách nhìn vào máy quay, làm sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Điều đáng nói, trong suốt quá trình chụp, bé cứ khóc đòi mẹ khiến ai cũng lặng người. Cô con gái còn quá nhỏ tuổi nên chưa hiểu hết được sự tình của người lớn cũng như quãng đường sau này có thể chẳng có mẹ kề bên chăm sóc.

Bộ ảnh đặc biệt này cũng đã đưa đến cho anh Phong nhiều trải nghiệm và cả những kỷ niệm đẹp. “Mình rất vui và thật sự cảm động với sự hi sinh của bạn Dũng. Làm bố thôi đã khó, bạn ấy còn phải đảm nhiệm thêm trách nhiệm của một người mẹ mà con gái còn lại quá nhỏ. Từ lúc chụp tới lúc chỉnh sửa, mỗi lần nhìn vào album ảnh mình đều bồi hồi xúc động. Một người cha bề ngoài có gai góc, xăm trổ nhiều thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẵn sàng hi sinh hết mình cho con cái” – anh Phong chia sẻ.

Bố là vậy, luôn yêu thương và cố gắng hết sức để mong con được đủ đầy như những đứa trẻ khác. Tình yêu của bố luôn to lớn, vĩ đại mà chẳng gì trên thế giới này có thể sánh bằng. Còn bạn nghĩ gì về hai bố con này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM