Review quán TÀU HỦ TRÂN CHÂU HÂN HÂN- 43 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tuy Hòa

Hôm rồi dạo quanh Tuy Hòa tình cờ phát hiện 1 quán mới mở gần đây nằm ngay góc đường Nguyễn Trãi và Trần Hưng Đạo, team mình không chờ đợi gì nữa mà ghé vào thưởng thức ngay và kết quả là phải gật đầu nhiều lần.

Ở quán bán không nhiều món ăn nhưng món nào cũng chất lượng, ngon và lại hợp với túi tiền, menu gồm các món như : Tàu hủ trân châu, Sữa chua dẻo mứt thơm, Sữa chua dẻo mứt chanh dây, Chè khúc bạch, Sữa tươi trân châu đường đen, Đậu nành, Cam vắt…

Được biết quán có món Tàu Hũ Trân Châu và là món ăn đặc biệt của quán, món này sở hữu hương vị mới lạ, hấp dẫn lại còn rất tốt cho sức khỏe nữa đó.

Mình xin nói sơ qua về món ăn này 1 xíu. Món được làm từ nguyên liệu chính là đậu nành nên món này giàu dưỡng chất cũng là điều dễ hiểu. Công dụng tuyệt vời như đẹp da, ngăn ngừa loãng xương, tốt cho tim mạch…không những tốt cho trẻ em mà còn rất phù hợp với người lớn tuổi. Ngoài ra các loại sữa tươi, kem sữa…cũng là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên giá trị dinh dưỡng cao cho món Tàu hũ trân châu và những món khác.

Và là món đặc biệt nên mình không thể nào không thưởng thức nó được. Tàu hũ thì nằm trên dĩa, rưới trân châu lên trên bề mặt. Tàu hũ “núng nính”, mềm mượt béo tươi, ăn là cảm giác tan ngay trong miệng. Những hạt trân châu đen bóng, dẻo dai trông bắt mắt, cùng với mùi thơm của nước đường đen Hàn Quốc quyện với nhau. Phải nói là ngon hết chỗ chê luôn !

Giá các món tại quán dao động từ 5-15k. Hãy đến thưởng thức và bạn sẽ không hối hận đâu. Không gian thì rộng rãi, thoáng mát, anh, chị chủ thì dễ thương, vui vẻ và nhiệt tình. Ở đây bạn nào thích tranh có thể ngắm bức tranh Tháp Nhạn thêu tay có 1 – 0 – 2 của chị chủ !

Mở cửa: 15h00′ – 22h00′
Địa chỉ: 43 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0886514478 – Giao hàng tận nơi