Review Quán Bò Né & Rau Má MiMi | 79 Nguyễn Văn Cừ – Tuy Hòa

Team mình phải nói cái máu nghề nghiệp đã ăn vào trong người nên ngày nào cũng đi lượn lờ ăn uống, chụp chẹt, quay video review lại các quán ăn ngon ở Phú Yên để giới thiệu lại các bạn.

Hôm nay mình sẽ review món Bò Né. Nói đến bò thì cũng ai cũng đều biết là món ăn đặc sản của xứ sở hoa vàng. Bò Phú Yên nổi tiếng là giống bò vàng được chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ, cho thịt mềm và vị ngọt đặc trưng mà bạn khó tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

Thưởng thức món Bò Né tại quán MiMi mình cảm nhận được Bò Né ở đây rất ngon, phải gọi là siêu phẩm Bò né “ngon từ thịt, ngọt từ thăn”. Qua nói chuyện với chị chủ thì được biết quán sử dụng 100% thăn bò phi lê của giống bò này nên món ăn rất ngon và đậm đà vị bò.

Ngoài các món ăn trên thì tại quán còn bán các loại nước uống như cà phê, bạc sỉu, kem plan và đặc biệt mình rất thích nước rau má tại quán, uống phải nói là rất ngon, mát đã đời luôn. Giá các món giao động từ 15k – 47k thôi.

Thông tin đến các bạn fan hảo bò là từ ngày 15/6 đến hết ngày 5/7/2020 tại quán có chương trình giảm 15% cho khách đi nhóm 4 người trở lên.

Không gian thì rộng rãi, thoáng mát, ưng nhất là cách bố trí và trưng bày thức ăn tại quán rất đẹp và có cảm giác rất an toàn khi các dụng cụ ăn như muỗng, đĩa đều được ngâm trong nước nóng để diệt khuẩn, ngoài ra còn có cả nước rửa tay khô cho khách nhìn rất chuyên nghiệp luôn nè.

Còn chần chừ gì nữa, Bò né Mi Mi hẹn bạn vào 15/6 đấy !

Thời gian hoạt động: Sáng 6h – 11h – Chiều 16h – 21h
Địa chỉ: 79 Nguyễn Văn Cừ, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên