Phú Yên: Review Quán Cháo Vịt Cô Hằng – Ngã 5 Trần Hưng Đạo, Tuy Hòa

Trong TP Tuy Hòa có nhiều quán cháo vịt, đối với mình thì quán nào cũng đã ghé và thưởng thức qua, nhiều nhất là quán cô Hằng. Vì thế hôm nay mình sẽ review giới thiệu lại cho các bạn.

Tại quán có bán đầy đủ như vịt luộc, vịt nướng, cháo vịt… Vịt ở đây khi ăn mình cảm thấy khá hài lòng, mỗi lần vào quán đều kêu vịt luộc với nướng, chia ra mỗi thứ 1 dĩa nhìn ngon và hấp dẫn quá trời, rau thì xanh tươi, mỗi người 1 tô cháo kèm bánh tráng nữa, ây da ăn 1 bữa đã đời luôn.

Ở quán thì cũng có bán mang về nhưng mình chưa mua về lần nào nên không biết cụ thể giá ra sao, nghe cô chủ nói là đủ mức giá, từ 25k trở lên, mua bao nhiêu thì bán bấy nhiêu thôi.

Còn ăn ở quán thì hôm đó team mình đi 3 người, ăn no nê hết 150k, tính ra mỗi người 50k, đối với nhiều bạn thì giá ở đây khá cao, cao hơn những chỗ khác nhưng đổi lại ăn ở đây phải nói là rất đáng đồng tiền. Với lại lâu lâu thèm thì ăn 1 bữa cho đã chứ đâu phải ngày nào cũng ăn đâu đúng không nè

Không gian quán thì thoáng mát, sạch sẽ.

Bạn ở nhà và muốn ăn thì liên hệ ngay dịch vụ Tuy Hòa Ship để được ship đến tận nhà luôn nhé: 0849.098.098 – 0777.462.255

Mở cửa: Tầm chiều tối
Địa chỉ: Bùng binh ngã 5 Trần Hưng Đạo, Tuy Hòa