Trang chủ » Đời sống
25/11/2021 15:29

Mạпh Quỳnh cɦỉ mặc đồ đєn đi hát, fan ngỡ đổi style: Hoá ra lý do liên qᴜaп tới Phi Nhung

Từ khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đều mặc đồ đen trong những lần lên sân khấu. Mới đây, Mạnh Quỳnh đã chính thức lên tiếng giải thích.\

Sau khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh chỉ diện trang phục tối màu. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Sáng ngày 23/11 (theo giờ Việt Nam), Mạnh Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh bản thân diện vest đen đồng thời kể một câu chuyện hậu trường trong sự kiện đi hát mới đây. Theo đó, Mạnh Quỳnh cho biết như thường lệ, ngoài việc hát trên sân khấu, khán giả vì yêu mến nên sau đó cũng chụp hình lưu niệm, giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh diện trang phục đen. (Ảnh: FB Mạnh Quỳnh)

Trong đó, một bác gái cỡ tuổi mẹ anh đã đến và hỏi Mạnh Quỳnh mặc vest size mấy. Bà muốn gửi tặng anh một bộ vì có con trai ở Việt Nam mở tiệm may đồ veston nam rất đẹp. Bên cạnh đó, bà cũng khen đồ anh diện đẹp, lịch sự.

Mạnh Quỳnh chia sẻ câu chuyện hậu trường trong 1 lần đi diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, việc Mạnh Quỳnh dường như có sự thay đổi trong gu ăn mặc những ngày gần đây khiến người phụ nữ thắc mắc: “Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những show diễn gần đây bác thấy con thường mặc đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?” Trước câu hỏi, Mạnh Quỳnh đáp: “Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa bác ơi!”

Cư dân mạng bình luận trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của anh đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động vì hàm ý nhắc về Phi Nhung với khán giả khi cô bạn thân đã ra đi mãi mãi. Qua chia sẻ của Mạnh Quỳnh, người hâm mộ tinh ý nhận ra dù không phải người thân ruột thịt trong nhà, thế nhưng Mạnh Quỳnh sẽ để tang 100 ngày cho bạn thông qua việc tránh kiểu trang phục lòe loẹt. Diện vest đen, sơ mi trắng thể hiện thái độ trang nghiêm, tôn trọng người đã khuất của anh.

Một số bình luận liên quan:

– Phi Nhung thật hạnh phúc, có người bạn tri kỷ thật sự. Có lẽ Phi Nhung ở trên cao cũng dõi theo Mạnh Quỳnh. Thật ngưỡng mộ, ủng hộ tình bạn đẹp.
– Hình ảnh trang phục ấy của chú là thay thế lời nói, thể hiện tấm lòng của chú dành cho cô Phi Nhung.
-̲ ̲A̲n̲h̲ ̲h̲a̲i̲ ̲y̲ê̲n̲ ̲t̲â̲m̲ ̲c̲h̲ị̲ ̲h̲a̲i̲ ̲l̲u̲ô̲n̲ ̲b̲ê̲n̲ ̲c̲ạ̲n̲h̲ ̲t̲h̲e̲o̲ ̲d̲õ̲i̲,̲ ̲ủ̲n̲g̲ ̲h̲ộ̲ ̲n̲ê̲n̲ ̲a̲n̲h̲ ̲c̲ứ̲ ̲s̲ố̲n̲g̲ ̲v̲u̲i̲ ̲v̲ẻ̲ ̲l̲à̲m̲ ̲n̲h̲ữ̲n̲g̲ ̲v̲i̲ệ̲c̲ ̲a̲n̲h̲ ̲t̲h̲í̲c̲h̲ ̲v̲à̲ ̲s̲ố̲n̲g̲ ̲l̲u̲ô̲n̲ ̲p̲h̲ầ̲n̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲c̲h̲ị̲ ̲h̲a̲i̲ ̲n̲h̲a̲.̲ ̲E̲m̲ ̲c̲h̲ú̲c̲ ̲a̲n̲h̲ ̲c̲ó̲ ̲t̲h̲ậ̲t̲ ̲n̲h̲i̲ề̲u̲ ̲s̲ứ̲c̲ ̲k̲h̲ỏ̲e̲,̲ ̲a̲n̲ ̲y̲ê̲n̲.̲
̲- Anh để tang chị đủ 100 ngày theo cách của người tri kỷ. Cuộc đời khi ra đi có lẽ chỉ cần có 1 người vì mình. Như vậy có lẽ cũng đã đủ cho 1 kiếp người.

Vốn là “người tình sân khấu” cũng là bạn tâm giao ngoài đời với Phi Nhung, sự ra đi của cô là nỗi mất mát lớn với Mạnh Quỳnh. Tâm sự với VnExpress, anh cũng từng cho biết có những ngày nằm vùi trên giường sau khi hay tin người bạn ra đi. Hiện, anh cho biết mình đã dần lấy lại tinh thần nhưng mỗi lần đứng trên sân khấu, cảm giác trống vắng, nghẹn ngào vẫn ùa đến.

“Ngày trước, khi lên sân khấu tôi thường khấn Tổ, ông bà phù hộ để tôi biểu diễn tốt, giờ tôi nhớ về Phi Nhung để mong hát mãi cho đến khi không thể đi được nữa. Đó cũng là tâm nguyện của cô ấy đối với nghề khi còn sống và tôi sẽ thay cô ấy thực hiện”, Mạnh Quỳnh chia sẻ

Hiện tại, những chia sẻ của Mạnh Quỳnh vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình bạn đẹp giữa Mạnh Quỳnh – Phi Nhung? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình dưới phần bình luận nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM